Dự án lắp đặt máy đóng gói trà QC-11 tại Con Cuông

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty Sao Bắc Á tiếp tục hoàn thành lắp đặt và vận hành máy đóng trà túi lọc cao cấp QC-11 cho bà con khách hàng làm dự án sản xuất chè tại Con Cuông – Nghệ An.

Con Cuông nằm ở phía tây của tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh 120km, nơi đây có lợi thế về vị trí, thuộc vùng cao nên có điều kiện lớn phát triển nông lâm nghiệp. Đây là vùng đất thích hợp trồng trà chè và sản xuất các sản phẩm về chè.

Để thúc đẩy phát triển kinh tế ở Con Cuông, nhà nước cũng như tỉnh Nghệ An có rất nhiều chính sách hỗ trợ bà con phát triển các sản phẩm trà chè. Vì vậy, đầu tư sản xuất các sản phẩm từ cây chè có thị trường lớn. Cũng bởi vậy, các sản phẩm đòi hỏi không chỉ về chất lượng mà con yêu cầu về mẫu mã, hình thức. Sử dụng máy đóng gói trà tự động là lựa chọn phù hợp nhất để tăng năng suất cũng như đáp ứng thị hiếu của khách hàng về trà chè.

Dưới đây là hình ảnh thực tế về máy đóng gói trà túi nhúng QC-11 lắp đặt tại Con Cuông – Nghệ An. Hình ảnh và video quay trực tiếp tại nơi sản xuất để khách hàng có cái nhìn cận cảnh về máy cũng như đánh giá chính xác chất lượng của dòng máy do công ty cung cấp.

máy đóng trà tự động

Máy đóng gói QC-11

Máy đóng gói chè QC_11

Máy đóng gói chè QC_11

Video vận hành máy thực tế do kỹ thuật Sao Bắc Á hướng dẫn

 

Thông tin chi tiết máy quý khách hàng có thể xem thêm tại: Máy đóng trà túi nhúng QC-11 

Các dự án lắp đặt máy tiêu biểu mà sao bắc á đã từng hợp tác bà con khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

Công ty cam kết bảo hành máy 12 tháng, dòng máy nhập khẩu chính ngạch 100% có hóa đơn, thuế rõ ràng. Các máy đóng gói tại Sao Bắc Á đều được kiểm tra kỹ lưỡng về tính ổn định, khả năng phù hợp với giá tiền và yêu cầu chung của thị hiếu. Do đó, quý khách có nhu cầu tham khảo thêm thông tin chi tiết về giá và máy tương ứng với chi phí đầu tư đừng ngại liên hệ với công ty qua hotline&ZALO 0904 693 834!