Dự án lắp đặt máy đóng gói trà dưỡng nhan tại Đồng Nai

Đánh giá

Máy đóng gói trà dưỡng nhan 10 đầu cân cao cấp đã được Sao Bắc Á vận chuyển và hoàn thành lắp đặt, vận hành tại Biên Hòa, Đồng Nai. 

Xu hướng thị trường trà

máy đóng gói trà dưỡng nhan

Máy đóng gói trà dưỡng nhan tại Đồng Nai

Những năm gần đây, cùng với sự nâng cao của chất lượng cuộc sống, nhu cầu về các sản phẩm tốt cho sức khỏe nhận được rất nhiều sự quan tâm. Các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên giúp đẹp da, đặc biệt là sản phẩm trà thảo mộc, trà dưỡng nhan đã thành xu hướng lựa chọn sử dụng của nhiều người thay thế cho các loại cafe nước ngọt.

Các sản phẩm trà dưỡng nhan, thảo mộc có rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau, nếu khách hàng sản xuất với sản lượng lớn, yêu cầu cao về mẫu mã, bao bì sản phẩm, việc đóng gói bằng phương thức thủ công sẽ không đáp ứng được các điều kiện về sản lượng lẫn hình thức. Đây cũng chính là lý do công ty Sao Bắc Á luôn nghiên cứu, tìm hiểu thị trường để mang về các loại máy móc chất lượng, tiên tiến đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Máy đóng gói trà thảo mộc 10 đầu cân

máy đóng gói 10 đầu cân

10 đầu cân điện tử đóng gói trà thảo mộc

Máy đóng gói trà 10 đầu cân điện tử tự động định lượng và đóng gói chính xác các loại nguyên liệu trà cần có trong túi trà thảo mộc. Với hệ thống máy tiên tiến, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao hiện đại, liên tục cập nhật, thay đổi các mẫu mã máy đóng gói trà để phù hợp với yêu cầu của người dùng, máy đóng gói trà thảo mộc 10 đầu cân điện tử là dòng máy thích hợp nhất để sản xuất loại trà nhiều nguyên liệu.

Với chính sách bảo hành và vận chuyển tận nơi, hợp đồng rõ ràng khi mua máy, máy đóng gói 10 đầu cân trà dưỡng nhan do Sao Bắc Á phân phối đã được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là hình ảnh máy thực tế tại nhà máy sản xuất trà thảo mộc Đồng Nai, hình ảnh thực tế giúp khách hàng có thể an tâm về chất lượng máy.

máy đóng trà dưỡng nhan tự động

Máy đóng trà tự động 10 đầu cân

máy đóng gói trà dưỡng nhan 10 đầu cân

Máy đóng gói trà 10 đầu cân tự động

máy đóng gói 10 đầu cân

Đầu cân điện tử có thể hoạt động độc lập

Thông số chi tiết về máy, hình ảnh và video thực tế quý khách hàng có thể xem tại: Máy đóng gói trà dưỡng nhan

Các loại máy đóng gói trà tự động, bán tự động giá từ thấp đến cao khách hàng có thể tham khảo thêm tại: Máy đóng gói trà chè.

Do thuộc ngành sản xuất đặc thù, sẽ tùy vào định lượng đóng gói, nguyên liệu đóng gói trà mà sẽ có các loại máy khác nhau về mẫu mã, số đầu cân điện tử sử dụng cho máy. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với công ty qua số hotline&ZALO 0904 693 834 để Sao Bắc Á tư vấn kỹ hơn về mẫu máy phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như chi phí đầu tư máy của quý khách hàng, ưu đãi về giá khi mua số lượng lớn ngay hôm nay.