Dự án lắp đặt máy băm nghiền gỗ trầm tại Bình Dương

Đánh giá

Tiếp tục các dự án lắp đặt máy móc hỗ trợ sản xuất cho các công ty, doanh nghiệp khắp cả nước, Sao Bắc Á hoàn thành vận hành máy nghiền băm thân gỗ cho công ty sản xuất tại Bình Dương.

Máy băm thân gỗ

Máy băm gỗ công nghiệp

Máy nghiền thân gỗ công nghiệp băm nghiền cây gỗ với đường kính 20cm, nghiền thô gỗ trước khi đưa vào nghiền với độ mịn cao hơn. Sử dụng máy băm nghiền giúp xử lý thân gỗ nhanh hơn.

Nghiền vụn gỗ

Gỗ được nghiền vụn nhỏ

Công suất sản lượng của máy sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng khi đặt mua máy, căn cứ theo chi phí công ty sao bắc á sẽ tư vấn kỹ lưỡng dòng máy nào thích hợp nhất với các yêu cầu đề ra của khách hàng.

Dây chuyền băm nghiền thân gỗ

Hệ thống băm nghiền gỗ công nghiệp

Khi đặt mua máy nghiền băm thân cây gỗ, Quý khách hàng sẽ nhận hợp đồng ký kết có dấu đỏ, có hiệu lực pháp luật để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đây cũng chính là lý do khách hàng du ở xa hàng trăm nghìn km vẫn tin tưởng lựa chọn các sản phẩm dịch vụ của sao bắc á.

Hệ thống băm nghiền thân gỗ

Hệ thống băm nghiền thân gỗ

Khi mua máy nghiền băm thân gỗ thân cây tại công ty, Sao Bắc Á cam kết:

  • Mọi linh kiện máy móc đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, máy móc kiểm định chất lượng, nhập khẩu chính ngạch.
  • Kỹ thuật sẽ vận chuyển và về tận nơi lắp đặt, hướng dẫn khách hàng vận hành máy, chạy máy ra thành phẩm theo đúng ký kết trong hợp đồng mua bán.
  • Công ty bảo hành và sửa chữa máy tận nơi nếu trong quá trình hoạt động xảy ra vấn đề, hướng dẫn khắc phục qua cuộc gọi video không được, sao bắc á sẽ sắp xếp lịch về xưởng sản xuất để kiểm tra, sửa chữa.

Video thực tế máy

Thông tin chi tiết về công suất, thông số kỹ thuật máy chi tiết có tại: Máy băm nghiền gỗ công suất lớn.

Hoặc Quý khách hàng cũng đừng ngại nhấc máy gọi tới 0904 693 834 để công ty sao bắc á có thể tư vấn kỹ hơn về máy, về công suất sản lượng theo yêu cầu cũng như báo giá chính xác với thực tế nhu cầu sử dụng của khách hàng, mang tới thông tin chính xác và nhanh nhất.

Tham khảo thêm: Dự án hợp tác lắp đặt tiêu biểu