Dây chuyền sản xuất son tự động hoàn toàn tại Long An được đưa vào hoạt động

Đánh giá

Son môi đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong túi xách của chị em phụ nữ. Màu sắc hợp thời trang, mẫu mã đẹp, trang trọng là yêu cầu hàng đầu khi lựa chọn một thỏi son. Do đó, quá trình sản xuất son không chỉ đòi hỏi về chất lượng mà còn ở tính thẩm mỹ.

Không ngừng thay đổi mẫu mã cùng công nghệ sản xuất tiên tiến, Sao Bắc Á tiếp tục giới thiệu đến khách hàng dây chuyền sản xuất son mới nhất, hiện đại nhất hiện nay.

Dây chuyền sản xuất son tự động hoàn toàn với 12 đầu chiết rót son- bàn làm lạnh và lồng vỏ son tự động giúp quá trình trở nên đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Hình ảnh dây chuyền sản xuất son môi tự động được lắp đặt cho khách hàng tại Long An

máy làm lạnh son

Bàn làm lạnh son môi

máy lồng vỏ son tự động

Máy lồng son vào vỏ tự động

son môi

Hình ảnh son môi thực tế sau khi sản xuất

Video sản xuất son môi- lồng son vào vỏ bằng máy tự động

Sao Bắc Á là đơn vị cung cấp các dòng máy sản xuất mĩ phẩm, máy làm son, máy sản xuất mặt nạ, đóng gói kem dưỡng,…nhập khẩu nguyên đai kiện. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, lắp đặt và vận hành các dây chuyền mĩ phẩm lớn, nhỏ, am hiểu được thị trường và nhu cầu đầu tư của khách hàng. 

Khách hàng quan tâm đến máy móc nhập khẩu liên hệ 0904 693 834, Sao Bắc Á sẽ tư vấn kỹ hơn về các dòng máy và báo giá chính xác cho khách hàng theo nhu cầu đầu tư.

Để tham khảo thêm về các máy móc ngành làm đẹp truy cập: Máy sản xuất mỹ phẩm