Vận hành máy chiết rót dịch đặc sệt tại Thường Tín

Đánh giá

Những năm gần đây, thị trường mỹ phẩm làm đẹp ngày càng mở rộng với tiềm năng phát triển rộng lớn, theo đó yêu cầu sản phẩm về chất lượng lẫn hình thức đều nâng cao. Mỹ phẩm có chất lượng tốt, thẩm mỹ đẹp, bắt mắt sẽ càng được đón nhận, sử dụng máy móc thay thế phương thức sản xuất thủ công chính là lựa chọn hàng đầu.

Là một trong những công ty đi tiên phong cung cấp các dòng máy móc sản xuất mỹ phẩm với gần 20 năm trên thị trường, Sao Bắc Á am hiểu tận tường về cách thức hoạt động, dòng máy nào phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đây cũng là lý do công ty tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, được khách hàng lựa chọn cung cấp, vận hành máy chiết rót dịch đặc sệt tại Thường Tín, Hà Nội.

Kỹ thuật công ty kiểm tra, chạy thử máy cho khách tại nơi sản xuất

Mẫu máy chiết rót dịch đặc sệt dành cho sản xuất mỹ phẩm lắp đặt lần này là kiểu máy mới với ưu điểm nổi trội ở chính phễu chứa liệu của máy. Bên trong phễu chứa liệu có cánh khuấy đảo trộn, khi hoạt động dịch mỹ phẩm được trộn đều, hòa quyện vào nhau, dịch chiết ra đều, mịn, đẹp.

Cánh khuấy gia nhiệt trong phễu

Cánh khuấy gia nhiệt trong phễu

Máy chiết rót dịch đặc mỹ phẩm thiết kế phù hợp với đặc thù sản xuất nên đảm bảo khả năng chống ăn mòn, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khi sản xuất trong thời gian dài.

máy chiết rót dịch đặc sệt

Máy chiết mỹ phẩm lắp đặt tại Thường Tín

máy chiết rót dịch sệt

Máy chiết rót mỹ phẩm bảo hành 12 tháng

máy chiết rót mỹ phẩm

Thiết kế máy nhỏ gọn không tốn diện tích

Thông tin chi tiết về tham số kỹ thuật, video chiết dịch sệt thực tế có quý khách hàng có thể xem tại: Máy chiết mỹ phẩm gia nhiệt có cánh khuấy. Hoặc đừng ngại liên hệ với công ty qua số điện thoại 0904 693 834 để Sao Bắc Á có thể tư vấn trực tiếp về máy và báo giá chính xác với công suất, sản phẩm khách hàng yêu cầu.

> Các dự án khác công ty đã thực hiện có tại: Dự án vận hành máy tiêu biểu