Dự án lắp đặt máy phun sấy bột tại Hà Giang

Đánh giá

Công ty Sao Bắc Á tiếp tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng về dòng máy phun sấy lấy tinh nguyên chất cao cấp. Đây là dòng máy đặc thù, chi phí đầu tư không hề rẻ nên khách hàng đã tìm hiểu rất kỹ trước khi lựa chọn công ty là đơn vị cung cấp máy phun ly tâm lắp đặt tận nơi tại Hà Giang.

Công ty đã trở thành nhà cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo hàng máy phun sương lấy tinh bột cho rất nhiều doanh nghiệp lớn như tập đoàn Ajinomoto, Viện công nghiệp thực phẩm Hà Nội,…Chính vì chất lượng máy và quá trình vận hành ổn định, đảm bảo các quy chuẩn là lý do Sao Bắc Á nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Khác với nhiều đơn vị phân phối thiết bị sấy phun, thường chỉ lắp đặt dòng máy có công suất sản lượng thấp, Sao Bắc Á đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc lựa chọn mẫu máy sản xuất công nghiệp nào tốt nhất, ổn định nhất với công suất sản lượng mà khách hàng yêu cầu. 

Máy phun sấy tinh bột

Máy phun sấy làm từ chất liệu cao cấp chống ăn mòn

Máy phun sấy ly tâm

Thiết kế máy nhỏ gọn không chiếm không gian diện tích

Máy sấy ly tâm tinh chất

Máy phun sấy lấy tinh bột cao cấp

Tất cả hình ảnh và video chạy máy đều được quay chụp trực tiếp tại nơi sản xuất của khách hàng tại Hà Giang. Đây cũng là minh chứng rõ nhất để quý khách hàng có thể thấy rõ hình ảnh máy và video thực tế về chất lượng máy do công ty cung cấp trước khi quyết định lựa chọn mua máy sấy phun tại Sao Bắc Á.

Để hiểu rõ hơn về máy cũng như các thông tin chi tiết về các thông số máy, hình ảnh, các yêu cầu để sấy phun dịch thành bột quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại: Máy sấy dạng phun LPG-5. Hoặc đừng ngại nhấc điện thoại liên hệ với Sao Bắc Á qua số hotline 0904 693 834 để công ty có cơ hội hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc, báo giá ưu đãi theo nhu cầu đầu tư cũng như sản lượng bột sấy nhé!

> Tham khảo các dự án lắp đặt khác của công ty tại: Dự án khách hàng tiêu biểu