Dự án lắp đặt máy sao sấy công nghiệp tại Thái Nguyên

5/5 - (1 bình chọn)

Máy sao diệt men công nghiệp lắp đặt cho khách hàng tại Sông Công- Thái Nguyên với công suất 100kg. Thời tiết lạnh, nồm ẩm, giá rét cũng không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của khách hàng bởi đã có máy sao công nghiệp hỗ trợ.

Sao Bắc Á đã cung cấp và lắp đặt vô số máy chế biến, sao sấy chè, thảo dược nên hoàn toàn có kinh nghiệm để tư vấn, lắp đặt các mẫu máy từ nhỏ tới lên, giúp khách hàng thuận lợi sản xuất với chất lượng tốt nhất.

 

Đối với các mẫu máy sản xuất chế biến trà chè, Sao Bắc Á đã phân phối hàng trăm chiếc ở khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam, đặc biệt với dòng máy sao sấy công nghiệp. Mẫu máy sao sấy nông sản nhập khẩu khác với hàng chế tạo trong nước bởi tính ổn định trong vận hành và khả năng tiết kiệm nhiên liệu với chế độ tự ngắt thông minh khi nhiệt độ sấy đạt yêu cầu.

máy sao sấy công nghiệp

Khách hàng đặt liên 2 máy sao công nghiệp

Máy được thiết kế dạng thùng quay, khi hoạt động, nguyên liệu trong máy được đảo liên tục đảm bảo nhiệt độ tiếp xúc đều, chất lượng sản phẩm cho ra là như nhau.

máy xao chè công nghiệp

Thiết kế tối giản phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy có quạt hút phía sau để khi sấy nước không bị đọng lại làm ướt nguyên liệu đã sấy khô.

bom xao công nghiệp

Quạt hút ẩm phía sau hút hơi nước ra ngoài

máy sấy diệt men công nghiệp

Hình ảnh máy được chụp thực tế tại nơi lắp đặt sản xuất

Thông tin chi tiết về cách vận hành, thông số kỹ thuật máy Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: máy sao diệt men công nghiệp

Nếu quý khách đang phân vân và muốn tìm hiểu kỹ hơn về máy, giá lắp đặt bảo hành tận nơi đừng ngại liên hệ với công ty SAO BẮC Á qua số 0904 693 834 , công ty tư vấn miễn phí dòng máy phù hợp nhất với điều kiện sản xuất cũng như chi phí đầu tư của khách hàng. Liên hệ ngay với Sao Bắc Á để hưởng ưu đãi ngay khách nhé!

Quý khách hàng có thể xem các dự án lắp đặt tiêu biểu khác của công ty tại đây.