Dự án máy chiết rót đóng chai co màng lốc tại Hải Dương

Đánh giá

Công ty Sao Bắc Á tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ khách hàng khi hoàn thành và đưa dây chuyền máy sản xuất nước đi vào hoạt động tại tỉnh Hải Dương.

Là một trong những công ty tiên phong đem các dòng máy thực phẩm, máy chế biến sản xuất về Việt Nam để hỗ trợ bà con, Sao Bắc Á đã có nhiều năm kinh nghiệm và vị thế trên thị trường máy toàn quốc. Hiểu rõ nhu cầu, tìm hiểu trực tiếp nhà máy sản xuất nào cung cấp chất lượng máy ổn định nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Cận cảnh dây chuyền sản xuất nước đóng chai 500ml

Sản xuất nước đóng chai là ngành đặc thù, yêu cầu cao trong quy trình sản xuất, sử dụng dây chuyền máy tự động hóa không chỉ tiết kiệm chi phí nhân công mà còn đảm bảo được tính VSATTP.

Máy co màng lốc

Máy co màng lốc

Dưới đây là hình ảnh máy co màng lốc 24 chai tự động với mắt soi tự lồng – cắt – co màng lốc được sử dụng với nhiều loại màng bọc khác nhau và tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Máy co màng lốc 24 chai

Máy co màng lốc 24 chai

Dây chuyền co màng lốc chai có khá nhiều loại, co màng phụ thuộc vào số lượng chai, chiều cao, kích thước chai. Do đó để được báo giá chính xác và lựa chọn mẫu máy thích hợp nhất, trước khi quyết định mua hàng, Quý khách vui lòng Liên hệ  0904 693 834 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo chi phí đầu tư.

Máy co màng lốc nhiệt

Hình ảnh co màng lốc thực tế tại Hải Dương

Máy co màng nhiệt

Sản xuất nước đóng chai tự động hóa với sản lượng lớn

Máy co màng lốc nhiệt

Thiết kế đơn giản phù hợp với sản xuất

> Thông số chi tiết, hình ảnh và cách thức hoạt động quý khách hàng có thể xem thêm tại Máy chiết nước khoáng 3 trong 1