Dự án lắp máy chế biến chè tại xưởng công nghệ cao Phú Thọ

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty Sao Bắc Á với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp, lắp đặt các mẫu máy ngành sản xuất chè, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, cơ sở kinh doanh lớn nhỏ trong khắp cả nước. Sao Bắc Á tiếp tục hoàn thành dự án lắp đặt các mẫu máy chế biến chè tại Phú Thọ.

Xưởng sản xuất chè công nghệ hiện đại tại Phú Thọ

Xưởng sản xuất chè công nghệ hiện đại tại Phú Thọ

Sản xuất và chế biến trà chè có rất nhiều công đoạn với các loại máy khác nhau. Là một trong những đơn vị tiên phong mang máy sản xuất công nghệ cao về hỗ trợ bà con sản xuất, Sao Bắc Á đã trở thành đối tác cung cấp hàng loại máy nông sản được trên khắp cả nước.

Máy sao chè thùng quay công nghiệp

Máy sao chè thùng quay công nghiệp

Mỗi công đoạn sản xuất chè đều sẽ có dòng máy móc tương ứng. Để hiểu và tư vấn cho bà con các dòng máy thích hợp đòi hỏi nhà cung cấp phải có kinh nghiệm về máy, am hiểu sâu quá trình sản xuất, chế biến dòng sản phẩm có từ chè. Công ty Sao Bắc Á có thể khẳng định các mẫu máy cung cấp cho khách hàng đều được nhập khẩu chính ngạch, đã được chạy thử, nghiên cứu phù hợp nhất với điều kiện sản xuất.

Tất cả hình ảnh máy đều được chụp thực tế tại địa điểm sản xuất của khách hàng. Kỹ thuật công ty là người trực tiếp vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn khách hàng chạy máy, đảm bảo sản lượng đạt yêu cầu, nghiệm thu đầu ra theo đúng ý của khách mua.

máy vò trà chè

Máy vò chè xanh

Bom sao chè công nghiệp

Bom sao chè công nghiệp

Thiết kế máy sao chè đa năng

Thiết kế máy sao chè đa năng dễ di chuyển

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối máy, hình ảnh máy có thể giống nhau, nhưng chất lượng máy lại phụ thuộc vào giá tiền. Quý khách hàng khi mua máy cần lưu ý, tránh mua máy rẻ nhưng tuổi thọ không lâu dài, quá trình vận hành dễ gặp sự cố, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và sản lượng sản xuất.

Chi tiết về  Quý khách hàng vui liên hệ qua hotline 0904 693 834 để được báo giá cụ thể, chi tiết theo yêu cầu, sản lượng và chi phí đầu tư. Mọi thông tin về mẫu máy, thông số kỹ thuật, thời gian bảo hành, vận chuyển có tại: Dây chuyền sản xuất trà chè tự động

> Các dự án lắp đặt máy khác của công ty Quý khách hàng có thể xem thêm tại: Dự án phân phối lắp đặt tiêu biểu.