Dự án vận hành máy đóng gói trà 3 góc tại Phú Thọ

5/5 - (1 bình chọn)

Phú Thọ không chỉ là địa điểm du lịch mà còn nổi tiếng với các sản phẩm đặc sản tự nhiên. Là một trong những địa phương có thế mạnh về phát triển trà chè, các sản phẩm từ cây lá, sản xuất chè được đánh giá rất cao, có thị trường rộng lớn, đóng góp phong phú cho sự phát triển kinh tế của tỉnh.

Tiếp tục hành trình mang máy móc công nghệ cao hỗ trợ bà con phát triển kinh tế, thuận tiện hơn trong sản xuất, tiết kiệm sức lực nhưng vẫn đảm bảo đủ về cả chất lượng lẫn hình thức. Công ty Sao Bắc Á đã hoàn thiện vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn khách hàng vận hành máy đóng gói trà tam giác trong sản xuất các sản phẩm trà túi lọc.

máy đóng trà 3 góc

Máy đóng trà 3 góc lắp đặt thực tế tại xưởng sản xuất

Dưới đây là hình ảnh và video thực tế quay trực tiếp tại nơi sản xuất để bà con khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy cũng như đầu ra của sản phẩm.

máy đóng trà túi lọc tam giác

Khách hàng tự thao tác vận hành máy sau khi được kỹ thuật hướng dẫn

Video vận hành thực máy và sản phẩm trà đóng gói 

Vì sao khách hàng lựa chọn mua máy trà túi lọc 3 góc tại công ty Sao Bắc Á

trà tam giác

Sản phẩm trà 3 góc mẫu mã đẹp

  • Các sản phẩm của công ty Sao Bắc Á trước khi được phân phối đến tay khách hàng đã được kiểm tra chạy thử trực tiếp trên các loại nguyên liệu khác nhau, đảm bảo sự thích ứng với những nguyên liệu phổ biến nơi bà con Phú Thọ thường sản xuất.
  • Máy đóng gói trà tam giác được kiểm định gắt góc, nhập khẩu chính ngạch, có bảo hành tại nhà máy sản xuất Trung Quốc, về Việt Nam do công ty Sao Bắc Á chịu trách nhiệm bảo hành. Thay thế linh kiện đều là sản phẩm chính hãng của nhà máy.
  • Công ty Sao Bắc Á là một trong những công ty đi đầu về các dòng máy móc sản xuất thực phẩm, nông nghiệp. Công ty làm việc trực tiếp với các nhà máy, không thông qua trung gian nên có mức giá sản phẩm tốt nhất, đảm bảo số tiền đầu tư của bà con đúng với chất lượng thực tế, vận hành ổn định, tuổi thọ dài lâu.

Thông tin chi tiết về mẫu máy đóng gói trà túi lọc 3 góc Quý khách hàng có thểm tham khảo thêm tại: Máy đóng gói trà chè tự động giá hợp lý.

Hoặc bà con đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với công ty qua số điện thoại 0904 693 834. Công ty sao bắc á tư vấn miễn phí về máy, sản lượng sản xuất phù hợp với giá tiền cũng như nguyên liệu của bà con. Liên hệ sao bắc á trước khi quyết định mua máy để đầu tư tiền đúng chỗ và hiệu quả.

> Các dự án lắp đặt máy móc khác có tại: Dự án khách hàng đối tác tiêu biểu