Dự án vận hành máy đóng túi dịch lỏng tại Hải Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Dự án máy đóng túi dịch lỏng đa năng lắp đặt tại Hải Dương là mẫu máy đóng gói cao cấp thế hệ mới, đóng gói chuyên dụng cho các loại nguyên liện, hỗn hợp dịch như: đóng túi nước, đóng túi thạch dừa, đóng trân châu,…Máy hoạt động ổn định, hạn chế tình trạng tắc nguyên liệu khi chiết rót, lại đảm bảo đủ điều kiện ATVSTP.

máy chiết rót đóng gói dịch lỏng

Máy chiết rót đóng gói dịch lỏng cao cấp tại Hải Dương

Giới thiệu máy đóng gói túi chất lỏng

  • Máy đóng dạng dịch lỏng có thể chiết rót và định lượng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Trước khi đặt hàng tại Sao Bắc Á, công ty sẽ tư vấn cụ thể để khách hàng nắm rõ và lựa chọn mẫu máy đóng gói phù hợp với nguyên liệu và định lượng sản phẩm.
  • Máy đóng gói chất lỏng đa năng hoàn toàn tự động đóng đa dạng nhiều loại khác nhau như: nước trái cây, đóng túi nước tinh khiết, nước muối, nước sốt, tương dầu, trà sữa chân trâu, nước thạch dừa,…
  • Đối với các mẫu máy đóng gói dịch lỏng phổ biến trên thị trường, chỉ có thể đóng duy nhất một loại là chất lỏng, không thể có nhiều loại nguyên liệu bên trong vì dễ tắc vòi chiết rót khi đóng túi. Máy đóng gói chất lỏng của Sao Bắc Á với bản nâng cấp mới khắc phục nhược điểm của các dòng máy dịch lỏng thông thường, có thể chiết rót và đóng gói nhiều dạng dịch lỏng với các loại hỗn hợp nguyên liệu kèm bên trong tránh được tình trạng tắc đường chiết hoặc sai định lượng khi chiết nguyên liệu.
  • Máy hoạt động ổn định, không gây ồn trong môi trường sản xuất.

máy đóng túi dịch lỏng

Máy đóng túi dịch lỏng tự động hoàn toàn

máy đóng gói thạch dừa

Đóng túi thạch dừa, thạch trân châu

máy đóng gói nước tinh khiết

Đóng túi nước tinh khiết

Video vận hành thực tế máy tại doanh nghiệp Hải Dương

Tham khảo chi tiết thông số, hình ảnh và video tại: Máy đóng gói tự động

Giá máy và chi tiết chính sách vận chuyển, chế độ bảo hành quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline&ZALO 0904 693 834 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi khi mua máy tại Sao Bắc Á.