Dự án máy đóng gói chè túi lọc tại Quảng Bạ

Đánh giá

Tiếp tục một dự án về máy chế biến trà chè được hoàn thành hỗ trợ bà con sản xuất tại Quảng Bạ – Hà Giang. Máy đóng gói QC-11 là dòng máy đóng gói trà chè, bột hạt phổ biến về tính năng hoạt động cũng như mức giá phù hợp để đầu tư.

Video chạy máy thực tế cho cho bà con

Thiết kế máy đóng gói đơn giản, dễ thao tác, vận hành theo đúng cài đặt đã lên nên bà con sử dụng không gặp nhiều khó khăn. 

máy đóng gói trà qc-11

Máy đóng gói trà qc-11

Có một lưu ý khi đặt mua bất kỳ dòng đóng gói nào đó là quý khách hàng cần lưu ý đến định lượng và khổ giấy đóng gói. Nhà máy khi sản xuất sẽ dựa trên yêu cầu của khách để tạo máng dẫn giấy phù hợp với định lượng, kích thước, máng đã cố định sẽ không thể thay đổi khổ giấy đóng gói. Để thay khổ giấy sẽ cần phải đặt làm lại máng sẽ tốn thêm thời gian và tiền bạc nên bà con khách hàng cần chọn đúng khi đặt mua máy.

Máy đóng gói tự động

Máy đóng gói túi nhúng trà tại Quảng Bạ

Máy được chế tạo phù hợp điều kiện sản xuất và khí hậu của Việt Nam. Tuy nhiên để máy có tuổi thọ bền, hoạt động lâu dài, ổn định, khi sử dụng xong, bà con khách hàng nên lưu ý vệ sinh sạch sẽ vừa đảm bảo vệ sinh lại gia tăng tuổi thọ của máy.

Máy đóng gói trà túi lọc

Máy đóng gói trà túi lọc Qc-11 có tem chỉ

máy đóng trà kẹp tem chỉ

Máy đóng gói trà túi lọc kẹp tem chỉ

Tất cả hình ảnh và video đều được công ty Sao Bắc Á quay chụp thực tế tại nơi sản xuất lắp đặt của khách hàng tại Quảng Bạ – Hà Giang để bà con có thể xem chất lượng máy chân thực nhất. Chi tiết thêm về thông số kỹ thuật có tại: Máy đóng gói trà QC-11 

Để được tư vấn nhanh nhất và báo giá chính xác bà con có nhu cầu đừng ngại liên hệ trực tiếp với công ty qua hotline 0904 693 834, Sao Bắc Á sẽ tư vấn cụ thể và dòng máy thích hợp nhất với chi phí đầu tư mà quý khách hàng yêu cầu.

> Xem thêm các dự án máy móc công ty đã lắp đặt tại: Dự án lắp máy tiêu biểu