Dự án chạy máy đóng bột ngũ cốc trục vít tại Sài Gòn

Đánh giá

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng về các dòng máy sản xuất chế biến thực phẩm, công ty Sao Bắc Á tiếp tục hoàn tất vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn khách hàng chạy máy đóng bột ngũ cốc trục vít tại Sài Gòn.

máy đóng bột trục vít

Máy đóng bột ngũ cốc siêu mịn

Các dòng máy đóng trục vít bột siêu mịn do Sao Bắc Á phân phôi luôn được bảo hành tận nơi 12 tháng nên rất nhiều khách hàng mua máy ở xa đều cảm thấy yên tâm khi lựa chọn công ty là nhà cung cấp máy.

Đặc thù của dòng máy đóng bột trục vít tự động

máy đóng gói bột trục vít

Máy đóng trục vít bột ngũ cốc tại xưởng sản xuất của khách hàng

  • Máy đóng gói bột trục vít là dòng máy cao cấp chuyên sử dụng để định lượng và đóng gói các loại nguyên liệu có độ mịn cao, khối lượng nhỏ, không thể định lượng bằng các cân định lượng điện tử thông dụng. Các mẫu máy định lượng thực phẩm điện tử mini chỉ thích hợp sử dụng cho các loại sản phẩm như chè khô, ốc vít, ngũ cốc, hạt hướng dương,…
Máy cân định lượng mini

Cân mini bán tự động

  • Các loại bột siêu mịn, có độ kết dính cao không thể sử dụng máy định lượng thông thường vì độ sai số khi định lượng rất cao do nguyên liệu nhẹ. Chính vì đặc tính của loại nguyên liệu này nên sử dụng định lượng bột siêu mịn, bột cà phê, bột ngũ cốc…chỉ có thể sử dụng máy trục vít mới cho định lượng vào túi chính xác nhất.
  • Máy trục vít được làm từ nguyên liệu chống ăn mòn, phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam, đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình sản xuất.
máy đóng trục vít tự động

Thiết kế nhỏ gọn không chiếm diện tích sản xuất

Video vận hành máy đóng bột ngũ cốc trục vít sản xuất thực tế tại nhà máy của GOODPRICE VIỆT NAM

Các thông số kỹ thuật chi tiết của máy có tại: Máy đóng bột trục vít – quý khách hàng có thể tham khảo thêm để hiểu chi tiết về máy. Hoặc đừng ngại nhấc máy liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH XNK SAO BẮC Á qua số điện thoại 24/7 0904 693 834 để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết mẫu máy phù hợp với nguyên liệu và nhu cầu sử dụng.

> Các dự án lắp đặt máy móc Sao Bắc Á đã thực hiện khách hàng có thể xem thêm tại: Dự án lắp đặt máy móc tiêu biểu

> Tham khảo: Các loại máy đóng gói tự động bán tự động