Dự án lắp máy chiết rót và hàn tuýp kem cho mỹ phẩm Oliadi Cosmetic

5/5 - (1 bình chọn)

Là một trong những đơn vị tiên phong nhập khẩu các dòng máy móc sản xuất mỹ phẩm công nghệ cao, đạt chuẩn ISO, công ty Sao Bắc Á là đối tác cung cấp và hướng dẫn vận hành các dòng máy ngành mĩ phẩm có tiếng. Uy tín và chất lượng máy được khẳng định rõ ràng khi khách hàng trong Nam ngoài Bắc, bất kể địa lý đều tin tưởng đặt máy do Sao Bắc Á phân phối. 

Oliadi Cosmetic là công ty mỹ phẩm xuất hiện trên thị trường và có tiếng trong những năm trở lại đây, tin tưởng chất lượng máy do Sao Bắc Á cung cấp, CEO điều hành và sáng lập Oliadi đã hợp tác lựa chọn dòng máy chiết và hàn tuýp kem mỹ phẩm công nghệ cao, an toàn và đảm bảo đủ tiêu chuẩn vệ sinh.

Hình ảnh thực tế máy chiết rót và hàn tuýp kem mỹ phẩm tự động lắp đặt tại Oliadi Long An

Máy định lượng- chiết rót và hàn tuýp kem mĩ phẩm Oliadi

Sản xuất tuýp kem mỹ phẩm Oliadi

Kiểm tra định lượng chiết rót tuýp kem mỹ phẩm

Nhiều đầu vòi chiết rót

Nhiều đầu vòi chiết rót

Mắt soi điện tử

Mắt soi điện tử chiết và hàn đáy tuýp chính xác

Hàn tuýp kem mỹ phẩm

Tuýp kem Oliadi chiết và hàn đáy với tính thẩm mỹ cao

Video vận hành máy tại xưởng sản xuất của Oliadi Cosmetic

Tùy theo định lượng chiết rót và sản lượng sản xuất yêu cầu mà mỗi máy sẽ có model, chi phí, sản lượng khác nhau. Chính vì vậy, quý khách có nhu cầu tìm hiểu về máy hay đang phân vân đầu tư dòng máy nào thích hợp đừng ngần ngại liên hệ với Sao Bắc Á qua hotline&ZALO 0904 693 834. Công ty tư vấn miễn phí cho khách hàng trước khi quyết định nên đầu tư máy nào phù hợp với chi phí và điều kiện sản xuất.

Chi tiết về thông số kỹ thuật, hình ảnh cũng như các thông tin có liên quan về máy có tại: Máy chiết rót và hàn tuýp tự động hoàn toàn.