Dự án hệ thống máy thanh trùng UHT tại Bến Tre

Đánh giá

Hệ thống máy thanh trùng UHT hiện đại với công suất 500-1000L được hoàn thiện và chạy thử cho khách hàng tại Bến Tre. Máy được sử dụng trong sản xuất thanh trùng sữa, đồ uống với công suất lớn.

Với 15 năm kinh nghiệm cung cấp các dòng máy sản xuất đồ uống, thực phẩm cho khách hàng, công ty Sao Bắc Á trở thành nhà phân phối của nhiều đơn vị, doanh nghiệp sản xuất. Các dây chuyền sản xuất sữa tươi, sữa chua, tiệt trùng sữa, thanh trùng sữa lớn nhỏ đã được Sao Bắc Á lắp đặt, vận hành trên toàn quốc. 

Máy thanh trùng sữa 1000L

Máy thanh trùng sữa 1000L lắp đặt tại Bến Tre

Công ty đã lắp đặt nhiều dây chuyền sản xuất sữa cho khách hàng tại: Ba Vì, TP.Hồ Chí Minh, Hà Nam,…Bởi vậy, Sao Bắc Á có sự am hiểu sâu để tư vấn cho quý khách hệ thống máy nào phù hợp với quy mô và chi phí của khách hàng. Hoặc khách hàng muốn thay thế, hoặc thêm máy vào hệ thống sản xuất sữa sẵn có để tăng sản lượng, nâng cao chất lượng máy, công ty sẽ theo nhu cầu của khách hàng để cung cấp mẫu máy phù hợp nhất.

Nồi thanh trùng sữa UHT

Nồi thanh trùng UHT lắp đặt hoàn thiện tại nơi sản xuất

Quy trình sản xuất sữa, đồ uống đòi hỏi không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn liên quan đến vấn đề an toàn VSTP. Do đó, thiết bị máy thanh trùng UHT do công ty phân phối được kiểm định chất lượng, phù hợp với vận hành sản xuất tại Việt Nam.

Hệ thống máy thanh trùng UHT

Hệ thống máy thanh trùng UHT chống ăn mòn

máy thanh trùng công nghiệp

Máy thanh trùng công nghiệp tại Bến Tre

Chi tiết về thông số kỹ thuật, sản lượng máy quý khách hàng xem thêm tại: Máy thanh trùng – tiệt trùngHoặc đừng ngại liên hệ trực tiếp với SAO BẮC Á qua hotline & ZALO 0904 693 834 để công ty tư vấn kỹ hơn và báo giá thực tế máy theo nhu cầu sản xuất của quý khách!

Tham khảo các dự án máy đã lắp đặt tại đây