Chạy thử máy và vận chuyển tủ sấy đứng 10 khay tròn cho khách Nghệ An

Đánh giá

Tận tâm, chu đáo và đảm bảo các dòng máy đưa đến tay khách hàng sử dụng luôn đạt được chất lượng tốt nhất, công ty Sao Bắc Á luôn kiểm tra máy trước khi vận chuyển tới khách hàng đối với các dòng máy nhỏ, dễ sử dụng. Đây cũng chính là lý do tại sao giữa vô vàn các công ty dịch vụ, dù ở xa tới đâu khách hàng vẫn yêu quý và lựa chọn Sao Bắc Á là nhà phân phối.

Công ty Sao Bắc Á kiểm tra nhiệt, vận hành và chạy thử sản phẩm cơm sấy bằng tủ sấy 10 khay tròn. Hình thức, mẫu mà và tính năng ưu việt của máy đã khiến khách hàng dù ở tận Nghệ An cũng sẵn sàng chốt ngay máy tức khắc.

máy sấy thực phẩm

Tủ sấy đa năng 10 khay

Dưới đây là hình ảnh và video quá trình chạy sản phẩm tủ sấy đứng 10 khay tròn có khả năng cài đặt nhiệt độ sấy – thời gian sấy tùy theo loại nguyên liệu và yêu cầu sử dụng của khách hàng.

tủ sấy đa năng

Điều chỉnh thời gian và nhiệt độ sấy

máy sấy cơm cháy

Sấy kiểm tra trước khi gửi máy đi Nghệ An cho khách hàng

tủ sấy thảo dược 10 khay

Tủ sấy thảo dược 10 khay

Máy sấy 10 khay thực phẩm

Có hệ thống đèn chiếu sáng giúp nhìn rõ nguyên liệu sấy

Video chạy và thành phẩm thu được trong quá trình sấy

Thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của tủ sấy đứng 10 khay đa năng quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại: Máy sấy 10 khay 

> Tham khảo các dự án lắp đặt máy khác của công ty khắp mọi miền đất nước tại đây.

Quý khách hàng có nhu cầu về các dòng máy sấy đa năng với sản lượng lớn hơn đừng ngần ngại liên hệ với công ty sao bắc á quá số điện thoại 0904 693 834. Sao Bắc Á l cam kết uôn tận tâm tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư của khách hàng.