Top 5 lý do nên mua máy móc tại Sao Bắc Á

Đánh giá

Top 5 lý do nên mua máy móc tại Sao Bắc Á 

Sau đây là 5 lý do khiến bạn thực sự phải suy nghĩ khi quyết định mua máy móc thiết bị thực phẩm về sử dụng phục vụ cho công việc và SAO BẮC Á là một trong những công ty lớn nhất Việt Nam về phân phối máy trực tiếpbạn phải lưu ý đầu tiên.

5 lý do bạn nên mua máy của chúng tôi

(Hình 1: Tốp 5 lý do nên chọn mua máy của chúng tôi)

1 – Hàng nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian.

Nói về máy móc nhập khẩu thì không phải công ty nào cũng có năng lực nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam phân phối vì nhiều lý do như: Cản trở về ngôn nữa, quan hệ, hiểu biết hay môi quan hệ với đối tác nhà máy sản xuất máy móc thiết bị. Đa số các công ty là công ty thương mại nhập của các nhà phân phối và bán lại cho khách hàng ăn chênh lệc.

Cty XNK sao bác á

(Hình 2: Xuất nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian)

Sao Bắc Á là công ty có bề giày trong lĩnh vực nhập khẩu phân phối máy với trên 10 năm kinh nghiệm về máy móc thiết bị nhập khẩu.

2 – Phân phối trực tiếp không qua trung gian

Là công ty có bề dày trong ngành này và có mối quan hệ mật thiết với các đơn vị nhà máy sản xuất máy móc thiết bị ở nhiều nước do đó việc nhập khẩu máy và phân phối máy đến tay khách hàng là điều thực sự đơn giản đới với năng lực của Công ty XNK Sao Bắc Á. Khách hàng sẽ được mua những máy móc trực tiếp mà không phải qua trung gian bên thứ ba nữa.

máy đồng hóa 3

(Hình 3: Nhà máy sản xuất máy móc đối tác của SAO BẮC Á)

 

3- Giá chuẩn và rẻ nhất chất lượng đảm bảo nhất

Do máy móc được nhập khẩu và phân phôi trực tiếp nên giá cả và chất lượng luôn luôn đi đầu trong ngành với giá bán hợp lý nhất và chất lượng tốt nhất. Sao Bắc Á luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những máy móc thiết bị có chất lượng tốt nhất mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp nhất.

máy đồng hóa 4

(Hình 4: Chất lượng giá cả luôn đi đầu)

4 – Hỗ trợ bảo hành và bảo trì có trên 10 năm kinh nghiệm

Như các bạn đã biết máy móc công nghệ cao luôn luôn mang điến những tiện ích không thể đong đếm cho con người nói chung và doanh nghiệp nói giêng. Nó giúp tiết kiệm nhân công, giảm chi phí sản xuất, không phụ thuộc nhiều vào con người, tăng năng lực cạnh tranh với sản phẩm đối thủ.

Hỗ trợ kỹ thuật

(Hình 5: Đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm kinhg nhiệm)

Với tay nghề trên 10 năm kinh nghiệp của kỹ thuật, khách hàng sẽ luôn luôn được hỗ trợ tốt nhất trên mọi miền tổ quốc thông qua điện thoại với với những bệnh đơn giản và được hỗ trợ trực tiếp nếu máy móc hỏng hóc nặng.

5 – Là công ty lớn nhất Miền Bắc về XNK máy móc thực phẩm

Xuyên suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp thì luôn đồng hành là các công ty cung cấp máy móc thiết bị giúp doanh nghiệp hiện đại hóa sản xuất kính doanh. Với trên 10 năm phát triển và lớn mạnh SAO BẮC Á tự hào là một trong số ý công ty nhập khẩu và phân phối máy móc lơn nhất miền bắc. 

Đồng hành cùng sự lớn mạnh của doanh nghiệp

(Hình 6: Đồng hành cùng sự lớn mạnh của doanh nghiệp)

Sao Bắc Á luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

Với mong muốn mang đến sự thành công và phát triển cho doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động đặc biệt là các loại máy móc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, một vấn đề mà dư luộn đặc biệt quan tâm gần đây. Giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh trên thương trường.

Theo saobaca.com